Wiziin tham gia đồng hành cùng chiến dịch cộng đồng STARTUP & NGƯỜI ĐỒNG HÀNH thuộc khuôn khổ ISEV với gói hỗ trợ dịch vụ tư vấn chiến lược “Tư vấn 1-1 và kết nối đầu tư” cho Top 20 tham gia chiến dịch với tổng giá trị $100.000 USD, gồm:

1️⃣ 20 buổi tư vấn 1-1 dành riêng cho 20 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo về chiến lược, nguồn vốn…, kết nối đầu tư đến với các Quỹ đầu tư.
2️⃣ Một tài khoản trên nền tảng Wiziin và tập huấn sử dụng nền tảng
3️⃣ Một năm miễn phí sử dụng trên hệ thống của Wiziin
4️⃣ Một năm miễn phí sử dụng dịch vụ bảo trì trên nền tảng của Wiziin.
5️⃣ Một năm miễn phí sử dụng dịch vụ quản lý trên nền tảng của Wiziin.

Trải qua gần 2 tháng phát động chiến dịch Startup & Người đồng hành, chiến dịch đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các cá nhân/tổ chức hỗ trợ cũng như sự tham gia nhiệt tình của startups thông qua những ấn phẩm truyền thông chất lượng, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa về vai trò của người đồng hành trên hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng startup đã ghi danh và mang về những hỗ trợ cho mình.

Những câu chuyện về startup cùng những người đồng hành đều thể hiện điểm chung rằng: Bài toán bền vững 1+1 không phải bằng 2, mà là bằng 3, 4 và hơn thế nữa, bởi giữa startup và cá nhân/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đến với nhau vì mục tiêu dài hạn và sự thành công của của cả hai bên. Mối quan hệ này thực chất là hai chiều. Không chỉ các startup nỗ lực, mà các cá nhân/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp muốn phát triển hệ sinh thái cũng sẽ tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố mới, để hỗ trợ vạch ra hướng đi đúng và cùng nhau tạo nên mối liên kết chặt chẽ cho sự phát triển dài hạn của cả hai bên.

Wiziin gửi lời cám ơn và chúc mừng đến Văn phòng Đề án 844, Báo Nhân Dân, Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo May và Tổ chức thúc đẩy kinh doanh Vietnam Silicon Valley Accelerator đã mang đến một chiến dịch ý nghĩa, thành công.

Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nếu bạn có chương trình phù hợp nhé: contact@wiziin.com hoặc tram.lai@wiziin.com

Recommended Posts