Vào tháng 06 đến tháng 08, 2021 vừa qua, Wiziin là đối tác đồng hành cùng Launch Pad trong chương trình Venture Makers mùa thứ 2. Venture Makers là một chương trình hợp tác giữa Trung tâm Khởi nghiệp Launch Pad, trực thuộc Đại học Western Sydney và Western Sydney Việt Nam. Đây là chương trình mang đến những kiến thức về khởi nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết giúp sinh viên có thể tự tin phát triển những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình vào thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên tham dự Venture Makers sẽ có cơ hội tham gia buổi Thuyết Trình Gọi Vốn (Pitch) với sự tham gia của các nhà đầu tư thực thụ tại Việt Nam để trình bày ý tưởng và kêu gọi rót vốn. Đó là Venture Makers – Demo Day!

Demo Day của Venture Makers II đã diễn ra đặc biệt hơn với hình thức online qua nền tảng Livestorm. Mặc dù lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ trong việc tổ chức trực tuyến; nhưng với sự chuẩn bị chu đáo từ BTC cũng như sự chuyên nghiệp từ BGK và các đội thi, Demo Day đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công. 

Ông Đặng Nhựt Thông – Đồng sáng lập và Chủ tịch Wiziin Inc. đã tham gia với vai trò là Ban Giám khảo của chương trình. 

Wiziin rất vui khi trở thành đối tác và Mentor của chương trình. Trong tương lai, hy vọng Wiziin cùng sẽ cùng tiếp tục tiếp tục đồng hành với chương trình trong mùa 3 sắp tới.

Recommended Posts