Sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021 lần thứ 7 chính thức được phát động. Hơn 50 sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 trên toàn quốc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, hứa hẹn quy tụ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia, nhà đầu tư trên 16 lĩnh vực công nghệ/các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo trong nước cũng như quốc tế. 

TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai” (tiếng Anh: Embracing innovation – Reshaping the future). Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, con đường khởi nghiệp sáng tạo, vốn chông gai lại càng thêm chông gai. Việc đổi mới sáng tạo, thay đổi phương thức sinh hoạt, làm việc và tương tác không còn là lựa chọn, mà đã trở thành bắt buộc. TECHFEST năm nay hướng tới thúc đẩy giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nền tảng đổi mới sáng tạo “mở” trong giải quyết vấn đề của xã hội trong bối cảnh Covid-19 và phục hồi nền kinh tế hậu Covid-19. Đây thời điểm startup cần nắm bắt cơ hội mới vươn lên, để “kiến tạo tương lai” thông qua sáng kiến công nghệ. Đồng thời, lấy sức mạnh trí tuệ của con người, sự đổi mới sáng tạo làm trung tâm phát huy kết hợp với sức mạnh đại đoàn kết dân tộc. 

TECHFEST năm nay đã ra mắt LÀNG CÔNG NGHỆ ĐÔ THỊ THÔNG MINH (SMARTCITY & PROPTECH VILLAGE). Với mục tiêu hình thành hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ bất động sản & đô thị thông minh, Làng đã tổ chức những hoạt động chuyên sâu tập hợp các chuyên gia đầu ngành.

Thành phố ‘Xanh – Thông minh – Hiện đại’ với chuyển đổi số là nền tảng phát triển, đổi mới sáng tạo đang là xu hướng tất yếu và ưu tiên của Quốc gia trong quá trình hội nhập kỷ nguyên số. Làng SmartCity & Proptech Village trong khuôn khổ dự án Techfest 2021 sẽ là nơi hỗ trợ và lan tỏa những giá trị cộng đồng, là vườn ươm và hỗ trợ những startup đang khởi nghiệp trong mảng đô thị thông minh và công nghệ bất động sản theo tiêu chí “Xanh – Thông minh – Hiện đại”

Tại chuỗi sự kiện của LÀNG CÔNG NGHỆ ĐÔ THỊ THÔNG MINH (SMARTCITY & PROPTECH VILLAGE), Wiziin đã cùng đồng hành với các sự kiện:

  • Sự kiện ra mắt Làng Công Nghệ Đô Thị Thông Minh –  TOẠ ĐÀM: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC SMART CITY & PROPTECH – LỐI ĐI NÀO CHO CÁC STARTUPS ?
  • Cuộc thi “Giải Pháp Công Nghệ Cho Lĩnh Vực Đô Thị Thông Minh và Bất Động Sản”
  • Chuỗi Talkshow Trò chuyện cùng Mentor – YẾU TỐ THEN CHỐT ĐỂ TIẾP CẬN NHÀ ĐẦU TƯ

Sau TECHFEST 2021, Wiziin hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển cùng các startups tương lai.

Wiziin x TECHFEST 2021

Đọc tiếp:

Recommended Posts