Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2021. Cuộc thi được chỉ đạo bởi Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), với thành phần Ban tổ chức gồm có Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban NNVNVNONN), Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation) phối hợp cùng Văn phòng Đề án 844 (ISEV), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC – National Startup Support Centre of Vietnam).

Trải qua 3 buổi đào tạo và thực hành theo nhóm để trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong khuôn khổ hỗ trợ TOP60, HMT Corporation đã xuất sắc vượt qua 2 ngày diễn ra vòng thi tiếp theo vào 24/11 và 25/11/2021 với hình thức pitching trực tuyến để ghi danh vào danh sách TOP 20 gồm rất nhiều ứng cử viên startup Công nghệ và Mô hình Kinh doanh Đổi mới sáng tạo nhiều ngành nghề khác nhau tranh tài.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'COQUANCHIĐẠO VCCI NC NATEC 9 .EX S'BRIDGE HOTRỢĐẶCBIỆT ISEV NSSC BCASOLUTIONS Ạ Microsoft CUỘC TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2021 CÔNG BỐ TOP 20 Thông tin liên hệ: Dành ác đăng SĐT: (+84) 886 460 tham gia Cuộc (Mr. Hùng) Email:hung.pt@svf.org.vn hung. Email: Dành cho các SĐT: (+84) 778 Ms. Vân) chuyên mong muốn đồng hành: Email: van.nnt@svf.org.vn'
Có thể là hình ảnh về văn bản

HMT cung cấp sản phẩm với thương hiệu Dizim.ai, nền tảng sáng tạo nội dung ứng dụng trí tuệ nhân tạo và triển khai digital marketing đa kênh. Dizim.ai được xây dựng với sự kết hợp các công nghệ mới như AI (trí tuệ nhân tạo), điện toán đám mây, dữ liệu lớn cùng kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất video & film quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhằm giúp các cá nhân kinh doanh online, các Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa có một công cụ làm digital marketing tự động.

Hiện HMT đang mở vòng gọi vốn và tìm kiếm nhà đầu tư cho mình, xem thêm chi tiết tại: https://beta.wiziin.com/startup/368 (Bạn phải đăng ký thành công tài khoản nhà đầu tư để xem được thông tin chi tiết của HMT)

Theo dõi HMT Diziim tại: https://www.facebook.com/HMTdizimdotai/

Recommended Posts