Chothuoctay.com là một trong 10 dự án xuất sắc nhất của Việt Nam được vinh dự lọt vào chung kết cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel.

Chothuoctay.com được vinh danh trong top 10 cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021

Startup Wheel 2021 – Thay đổi để thích nghi và bứt phá

Trải qua 9 năm tổ chức thành công, Startup Wheel trở thành sân chơi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam, mang tầm ảnh hưởng tại khu vực châu Á. Năm nay cũng không ngoại lệ, Startup Wheel đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều nhà đầu tư và sự tham gia của nhiều anh tài đến từ trong nước và quốc tế. Trải qua 7 tháng tranh tài sôi nổi, dự án sàn thương mại điện tử chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Chothuoctay.com đã xuất sắc lọt vào chung kết, vượt qua hàng ngàn ứng viên tiềm năng trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. Từ năm 2013 đến nay, Startup Wheel đã thu hút gần 10.000 dự án của Việt Nam, 400 dự án quốc tế tham gia cuộc thi. Trong đó 40% dự án từng tham gia ‘Vietnam Startup Day’ đã gọi được đầu tư, trở thành bệ phóng cho nhiều doanh nghiệp/ cá nhân thành công trên con đường khởi nghiệp.

Chothuoctay.com được vinh danh trong top 10 cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021 - Ảnh 1.

Những con số ấn tượng của Startup Wheel 2021

Startup Wheel 2021 có sự góp mặt của 133 startup tại 24 quốc gia từ 5 châu lục, 1087 nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế với những con số ấn tượng: 20.360 lượt khách tham dự Vietnam Startup Day 2021 vào ngày 22/10/2021; 18.752 tin nhắn và 895 giờ gọi video trao đổi giữa hơn 100 startup và hơn 1.000 nhà đầu tư để tìm hiểu mô hình kinh doanh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ; 612 deal được chốt thành công.

Mới chỉ là bước đầu trong hành trình chinh phục

Do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế toàn cầu, chủ đề của Startup Wheel năm nay chính là “Chance to Change” – Cơ hội cho sự thay đổi và thích nghi. Thay đổi nhanh chóng, quyết liệt là phương thức để sinh tồn trong thời kỳ đầy biến động hiện nay. Chính vì thế, những dự án mang tinh thần dám thay đổi để bứt phá, hướng đến tương lai phát triển tiến bộ được đánh giá cao.

Trong vòng bán kết, top 60 Bảng Việt Nam đa số kinh doanh ở các ngành phân phối và bán lẻ, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp, là các ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19. Top 10 chung kết Bảng Việt Nam, Chothuoctay.com là đại diện duy nhất trong mảng y tế, chăm sóc sức khỏe.javascript:void(0)

Chothuoctay.com được vinh danh trong top 10 cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021 - Ảnh 2.

Chothuoctay.com là ứng dụng kết nối các nhà thuốc uy tín toàn quốc

Chothuoctay.com là giải pháp y tế thông minh đặt lợi ích của khách hàng và nhà cung cấp lên hàng đầu. Nền tảng trực tuyến này là một sàn thương mại điện tử hoạt động trên lĩnh vực y tế, nơi hoạt động mua và bán giữa nhà thuốc và khách hàng được kết nối nhanh chóng, tiện lợi cũng như đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Trong mùa dịch, Chothuoctay.com đã thành công kết nối hơn 500 nhà thuốc khắp toàn quốc đến người tiêu dùng, giúp giải quyết nhu cầu cấp thiết về chăm sóc sức khỏe, chữa trị cho F0. Việc có một cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, thúc đẩy ngành chăm sóc sức khỏe y tế bước vào kỷ nguyên số hiện đại và tiên tiến hơn. Chothuoctay.com gây được ấn tượng nhờ mô hình kinh doanh sáng tạo, tính khả thi cao, giá trị thực tiễn nhân văn và ảnh hưởng nhân văn tới cộng đồng.

Chothuoctay.com được vinh danh trong top 10 cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021 - Ảnh 3.

Chothuoctay.com đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà cung cấp

CEO Chothuoctay.com Trần Trung Trực chia sẻ: “Việc lọt vào vòng chung kết Startup Wheel là một vinh dự lớn đối với chúng tôi. Sau thời gian chuẩn bị dự án, nửa năm tham gia tranh tài, việc được trao đổi cùng các giám khảo đầu ngành đã giúp Chothuoctay.com góp nhặt được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện hơn. Đây cũng là cơ hội lớn để Chothuoctay.com thu hút các nhà đầu tư, hiện thực hóa ước mơ xây dựng hệ sinh thái y tế tiên tiến của nước nhà”.

Trước đó, nhiều quỹ đầu tư cũng đánh giá mô hình Chothuoctay.com có thể đạt doanh thu trên 200 triệu USD và xứng đáng để nhân rộng sang các nước trong khu vực. Với khởi đầu tốt đẹp cùng Startup Wheel 2021, hi vọng có thể nhìn thấy một Chothuoctay.com lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Chợ thuốc tây – Kết nối nhà thuốc uy tín

Website: https://chothuoctay.com

Email: contact@chothuoctay.com

Hotline: 1900-0009

Nguồn: https://cafebiz.vn/chothuoctaycom-duoc-vinh-danh-trong-top-10-cuoc-thi-khoi-nghiep-startup-wheel-2021-20211206163841642.chn

Recommended Posts