Việc ứng dụng app Chothuoctay.com vào kinh doanh giúp các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm y tế, dược phẩm tìm được hướng phát triển mới trong thời đại số.

Y tế tiện lợi qua các ứng dụng thông minh

Trong vài năm trở lại đây, chuyển đổi số là khái niệm quen thuộc được nhắc đến trong mọi lĩnh vực của đời sống. Con người làm chủ công nghệ, khai thác sự tiến bộ của khoa học công nghệ đi vào thực tiễn với những lợi ích vượt bậc. 

Đối với ngành y tế, quá trình này còn diễn ra nhanh chóng hơn khi gặp chất xúc tác từ đại dịch Covid-19. Đại dịch yêu cầu chúng ta phải thay đổi phương thức tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo hướng chủ động hơn, đơn giản hơn do tác động của việc giãn cách và hạn chế tiếp xúc.

Trong giai đoạn này, các nền tảng cung cấp dịch vụ bán thuốc online đã phát huy tối đa ưu điểm của mình, giúp nhiều người có nguồn thuốc kịp thời, nhanh chóng để chữa trị, bảo vệ sức khỏe tại gia. Chợ thuốc tây (chothuoctay.com) là một mô hình có giá trị được đánh giá cao trong số đó.

Chothuoctay.com - Giải pháp giúp nhà thuốc truyền thống bắt kịp cuộc đua công nghệ - Ảnh 1.

Chothuoctay.com giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Chothuoctay.com là trang thương mại điện tử giúp kết nối những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín trên cả nước với những khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm này bằng hình thức online. Đây là một hệ sinh thái lớn với sự liên kết của 500 nhà thuốc, công ty dược phẩm trên toàn quốc. 

Mới đây, Chothuoctay.com đã xuất sắc vượt qua 2000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới để lọt vào chung kết cuộc thi khởi nghiệp Strartup Wheel.  

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dược sĩ tư vấn, kê đơn, mua thuốc online thông qua trang web hoặc ứng dụng Chothuoctay.com trên di động. Việc này giúp đảm bảo an toàn, hạn chế tiếp xúc với nhiều người nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết với sự tư vấn tận tình của các dược sĩ như khi đi mua trực tiếp.

Vì sự phong phú đa dạng của các sản phẩm, thương hiệu nên khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá, lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp phù hợp. Hơn hết, việc có một hệ thống nhà cung cấp trải đều khắp các tỉnh thành sẽ thuận tiện cho khách hàng lựa chọn các nhà cung cấp trong khu vực.

Chothuoctay.com - Giải pháp giúp nhà thuốc truyền thống bắt kịp cuộc đua công nghệ - Ảnh 2.

Chothuoctay.com hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về sức khỏe

Người dùng cũng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm qua sàn thương mại điện tử Chothuoctay.com vì 100% nhà cung cấp đều đảm bảo đầy đủ chứng nhận cần thiết cho kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

Ngoài ra, Chothuoctay.com cũng chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa ra nhiều chính sách có lợi cho người mua như nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán hay chính sách đổi trả đơn giản.

Tăng doanh thu hiệu quả nhờ Chothuoctay.com

Trong 2 năm qua, đại dịch tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam. Việc liên tục thực hiện các chỉ thị giãn cách dài ngày khiến tình hình kinh doanh của các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết.

Trong bối cảnh này, nếu bị động chờ đợi khách hàng tìm đến với mình thì không khác gì “phó mặc sống chết” cho thị trường đầy biến động rủi ro.

Nhiều đơn vị đã chủ động tìm kiếm những phương thức kinh doanh mới mẻ, mở rộng thị trường, tìm kiếm kênh tiếp cận khách hàng đa dạng hơn. Việc áp dụng công nghệ chính là cách thức hiệu quả nhất. 

Chothuoctay.com giúp các nhà cung cấp bước vào sân chơi đầy tiềm năng, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nhờ đó tăng doanh thu bán hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Chothuoctay.com - Giải pháp giúp nhà thuốc truyền thống bắt kịp cuộc đua công nghệ - Ảnh 3.

Cơ hội cho các nhà thuốc tiếp cận khách hàng mới

Trước đây, ngành dược phẩm thường áp dụng các phương thức bán hàng truyền thống và ít đổi mới hơn các lĩnh vực khác. Nhiều nhà bán hàng không có kinh nghiệm trong việc marketing, quảng bá, mở rộng thị trường.

(Hỗ trợ tư vấn kế hoạch truyền thông cho sản phẩm của doanh nghiệp, nhà thuốc một cách hiệu quả theo từng lộ trìn và triển khai kế hoạch tiếp thị thông tin sản phẩm trên các kênh truyền thông của Chothuoctay.com bằng cách viết bài giới thiệu ở fanpage, website, landing page, SMS Brand name, email marketing vào danh sách khách hàng thuộc Chothuoctay.com.)

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của Chothuoctay.com sẽ hướng dẫn tận tình các thao tác cần thiết để nhà cung cấp hoàn thiện gian hàng bắt mắt, cập nhật sản phẩm và thay đổi thông tin khi cần thiết một cách nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện thiết kế logo, banner cho các chương trình ưu đãi đặc biệt… 

Đối với những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu phân phối sản phẩm theo hình thức bán sỉ, thì Chothuoctay.com cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua trong hệ thống phân phối.

Nếu như vài năm trước đây, khái niệm thương mại điện tử còn lạ lẫm với người Việt thì nay việc mua sắm online đã trở nên vô cùng phổ biến. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một sàn thương mại điện tử y tế chuyên nghiệp như Chothuoctay.com sẽ dần đi vào đời sống và phát huy được những lợi ích thiết thực của nó trong tương lai gần.

Nguồn: Soha

Recommended Posts